Khác biệt giữa các bản “Wikisource:Quy định cấm”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Đối với bảo quản viên và hành chính viên, bị cấm cũng hạn chế khả năng lùi sửa, xóa và phục hồi trang, khóa và mở khóa trang. Họ vẫn có thể cấm và bỏ cấm, và hành chính viên vẫn có thể phong cấp bảo quản viên cho thành viên khác.
 
== AccidentalCấm blocksngẫu nhiên ==
Đôi khi thành viên sử dụng IP động phát hiện ra rằng mình bị cấm một cách ngẫu nhiên, bởi vì địa chỉ IP hiện nay của họ đã được một thành viên phá hoại hoặc bị cấm chỉ trước đó sử dụng. Các lệnh cấm này sẽ biến mất nếu thay đổi địa chỉ IP. Nếu điều đó là không thể, nên báo cáo lệnh cấm này với một bảo quản viên gần nhất mà bạn biết thông qua thư điện tử—xem [[Wikisource:Tin nhắn cho bảo quản viên|danh sách các bảo quản viên]] để chọn một số ứng cử viên thích hợp.
Occasionally, users with floating IPs will find that they have been blocked accidentally, because their present IP was previously used by a vandal or hard-banned user. These blocks will disappear if IP change can be forced. If that is not possible, the block should be reported to the nearest friendly sysop via email—see the [[Wikisource:Administrator's noticeboard|list of administrators]] for some likely candidates.
 
==When blocking may not be used==
27.859

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng