Tập tin:Lich Annam thuoc ve sau tinh Nam Ki.pdf

Văn thư lưu trữ mở Wikisource
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Liên kết trang mục lục
Đi đến trang
trang sau →
trang sau →
trang sau →

Tập tin gốc(816×1.281 điểm ảnh, kích thước tập tin: 5,9 MB, kiểu MIME: application/pdf, 94 trang)

Miêu tả
English: Lịch Annam thuộc về sáu tỉnh Nam Kì, tuế thứ Kỷ Tị (năm 1869), Saigon, Ban in Nhà nước, 1869. Book digitized by Google from the library of Harvard University.
Tiếng Việt: Lịch Annam thuộc về sáu tỉnh Nam Kì, tuế thứ Kỷ Tị (năm 1869), Saigon, Ban in Nhà nước, 1869. Sách do Google số hóa từ thư viện Đại học Harvard.
Ngày
Nguồn gốc Google Books
Tác giả Ernest Potteaux (?-?)
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
Hình ảnh này thuộc về phạm vi công cộng vì nó là một bản quét kỹ thuật hoặc photocopy của tác phẩm đã thuộc về phạm vi công cộng, hoặc – với bằng chứng sẵn có – rất gần với bản quét hoặc photocopy tới mức không thể tạo ra sự bảo hộ bản quyền. Bản thân tác phẩm gốc đã thuộc về phạm vi công cộng vì lý do sau:
Public domain

Tác phẩm này thuộc về phạm vi công cộng tại quốc gia gốc và các quốc gia và vùng lãnh thổ có thời hạn bản quyềncuộc đời tác giả cộng thêm 70 trở xuống.


Tác phẩm này thuộc về phạm vi công cộng ở Hoa Kỳ vì nó được phát hành trước ngày 1 tháng 1 năm 1928.


Thẻ này được tạo ra để sử dụng khi muốn nhấn mạnh rằng bất cứ sự tinh chỉnh nào (như, độ sáng, tương phản, so màu, làm rõ) tự bản thân chúng không đủ độ sáng tạo để tạo ra một bản quyền mới. Nó có thể được dùng khi không rõ có sự tinh chỉnh nào đã được thực hiện hay không, hoặc khi rõ ràng có sự tinh chỉnh nhưng không quá mức. Đối với các bản quét thô không được tinh chỉnh, bạn có thể thay bằng một thẻ {{PD-old}} phù hợp. Để biết cách sử dụng, xem Commons:Khi nào nên dùng thẻ PD-scan (tiếng Anh).


Dialog-warning.svg
Lưu ý: Thẻ này chỉ áp dụng cho bản quét và photocopy. Với hình chụp từ xa của một tác phẩm gốc đã thuộc phạm vi công cộng, {{PD-Art}} sẽ phù hợp hơn. Xem Commons:Khi nào nên dùng thẻ PD-Art (tiếng Anh).

Chú thích

Ghi một dòng giải thích những gì có trong tập tin này

Khoản mục được tả trong tập tin này

mô tả

Lịch sử tập tin

Nhấn vào ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/GiờHình xem trướcKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại02:09, ngày 11 tháng 2 năm 2012Hình xem trước của phiên bản lúc 02:09, ngày 11 tháng 2 năm 2012816 × 1.281, 94 trang (5,9 MB)Tranminh360{{Information |Description={{en|1=''Lịch Annam thuộc về sáu tỉnh Nam Kì, tuế thứ Kỷ Tị (năm 1869)'', Saigon, Ban in Nhà nước, 1869. Book digitized by Google from the library of Harvard University.}} {{vi|1=''Lịch Annam thuộc v�

95 trang sau sử dụng tập tin này:

Đặc tính hình