Thảo luận Wikisource:Biểu quyết phong cấp/2006

Văn thư lưu trữ mở Wikisource
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Clytie[sửa]

Thảo luận sau đã kết thúc: Thành công

Chào mọi thành viên. :)

Tôi muốn trở thành quản trị tại Wikisource.VI. Do bịnh, tôi không có khả năng luôn luôn tham gia, nhưng tôi muốn giúp đỡ khi có thể.

Phần lớn hoạt động của tôi là quốc tế hoá phần mềm tự do: xem [1]. Hiện thời tôi dịch phần mềm và tài liệu sang tiếng Việt trong dự án Debian, Gnome, KDE, Translation Project và một số dự án phần mềm riêng như Mailman và Inkscape. Mục đích của tôi cũng là nâng cao nhận thức của thế giới phần mềm tự do về cộng đồng Việt Nam và những vấn đề khi Việt hoá phần mềm và tài liệu. Tôi rất muốn hỗ trợ người dịch mới, đặc biệt người Việt và phụ nữ mới tham gia trực tuyến.

Trong những dự án phần mềm tự do, tôi đã tạo một số trang trong nhiều wiki kiểu khác nhau. (Tôi cảm thấy bối rối do những mã định dạng khác nhau, còn rất ít khác nhau ! ;) ) Trong nhóm WikiMedia, tôi đã tạo một số trang trong Wiktionary.VI, cũng trong Wikisource.VI này. Hiện thời tôi dịch bản quyền phần mềm tự do (xem GPLOFL); tôi cũng muốn chuyển vào đây nhiều tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt. Chúng ta đã mất quá nhiều tài liệu quan trọng do lỗi phần mềm hay trang Mạng không còn được hỗ trợ. Ở đây chúng ta có thể xây dựng một trung tâm tài liệu rất hữu ích.

Nếu cộng đồng cho phép, tôi muốn giúp đỡ quản lý tài nguyên Wikisource.VI này. :)

Clytie 02:30, ngày 19 tháng 7 năm 2006 (UTC)

(Tôi nên tạo trang cá nhân phải không? Nếu có, nên tạo ở đâu?)

Tôi vừa xin nhóm tiếp viên ở Meta phong cấp quản lý cho chị. Chờ tí nhé. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 05:06, ngày 30 tháng 7 năm 2006 (UTC)
Chị vừa được phong cấp! – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 01:24, ngày 31 tháng 7 năm 2006 (UTC)
Thuận
  1. Chào bạn! Bạn có thể tạo ra trang cá nhân ở Thành viên:Clytie. Ngoài ra, xin ký tên và thời gian đằng sau mỗi tin nhắn bằng cách dùng bốn dấu ngã (~~~~) hay dùng nút "Ký tên có ngày" ở thanh công cụ trên hộp sửa đổi. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 03:28, ngày 20 tháng 7 năm 2006 (UTC)
  2. Chào chị Clytie, ủng hộ chị làm sysop ở đây, để có thể chỉnh sửa các bản giấy phép bản quyền. Trần Thế Trung 12:51, ngày 20 tháng 7 năm 2006 (UTC)
Trắng
Chống

Nguyễn Xuân Minh[sửa]

Thảo luận sau đã kết thúc.

Tôi đã được quyền quản lý tạm ở đây từ tháng trước đến tuần trước. Tại vì quyền tạm đã hết hạn, tôi xin tiếp tục làm việc quản lý ở đây. Tôi vẫn đang tập viết và nói tiếng Việt, nhưng đã có kinh nghiệm quản lý ở Wikipedia tiếng Việt và Wiktionary tiếng Việt. Tôi sẽ làm xong việc cập nhật giao diện ở đây theo Wikipedia tiếng Việt và di chuyển các trang tiếng Việt còn lạiWikisource dùng chung. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 03:36, ngày 20 tháng 7 năm 2006 (UTC)

Thuận
  1. Người đóng góp nhiều nhất cho Wikisource cho đến thời điểm này là Minh; tôi ủng hộ.Trần Thế Trung 12:51, ngày 20 tháng 7 năm 2006 (UTC)
  2. Ủng hộ. Wikisource còn đụng độ vấn đề bản quyền văn bản nên chưa ít bài quá, cần người đứng ra đầu tàu. Newone 11:32, ngày 15 tháng 12 năm 2008 (UTCđ
  3. Tôi rất ủng hộ anh vì những đóng góp không biết mệt mỏi của anh cho các trang Wiki nói chung và Wikisource nói riêng. Dautruong7000 04:31, ngày 20 tháng 12 năm 2008 (UTC)
Trắng
Chống

Trần Thế Trung[sửa]

Thảo luận sau đã kết thúc.

Tôi bận bịu với quản lý Wikipedia tiếng Việt, Wiktionary tiếng Việt, và sắp tới là KDE-vi, và dĩ nhiên là công việc cơ quan, nhưng tôi định làm quản lý ở đây để giúp chị Clytie và Minh khi các bạn này cần (họ là những người đã mời tôi tham gia). Trần Thế Trung 12:51, ngày 20 tháng 7 năm 2006 (UTC)

Thuận
  1. Tôi là một người đã mời bạn tham gia, nên dĩ nhiên tôi ủng hộ bạn. :^) – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 18:40, ngày 20 tháng 7 năm 2006 (UTC)
  2. Em cũng thấy chúng ta cần có những người có nhiều kinh nghiệm mà anh Trung là một ví dụ --Nguyễn Kim Kha -> (thảo luận) 04:14, ngày 4 tháng 6 năm 2007 (UTC)
  3. Ủng hộ, cùng lý do như với trường hợp của Minh. Newone 11:35, ngày 15 tháng 12 năm 2008 (UTC)
Trắng
Chống