Wikisource:Chào mừng người mới đến

Văn thư lưu trữ mở Wikisource
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Xin chào và hoan nghênh bạn đến với Wikisource! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án; chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với cộng đồng và khi làm việc tại đây.

Wikisource là một bộ Văn thư lưu trữ mở gồm các văn kiện gốc đã thuộc về phạm vi công cộng hoặc được phát hành một cách hợp pháp để có thể tái phân phối một cách tự do. Wikisource là một dự án chính thức của Wikimedia Foundation và là một dự án ngang hàng với dự án Bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

Bạn sẽ tìm thấy một chỉ mục (chưa hoàn chỉnh) các tác phẩm của chúng tôi được liệt kê tại Wikisource:Tác phẩm, mặc dù đối với các thể loại lớn như thơ ca bạn có thể sẽ muốn xem các thể loại như Thể loại:Thơ.

Cổng Cộng đồng liệt kê những công việc mà bạn có thể giúp đỡ nếu muốn.

Xin xem qua các trang trợ giúp (đặc biệt là Thêm văn kiệnCẩm nang về văn phong của Wikisource). Đa số câu hỏi và thảo luận về cộng đồng nằm trong Thảo luận.

Khi bạn thêm bình luận vào trang thảo luận, xin hãy ký tên tại trang thảo luận bằng cách dùng bốn dấu ngã (~~~~); làm như vậy sẽ tự động ghi lại tên người dùng cùng với thời gian.

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy thêm ghi chú tại Yêu cầu giúp đỡ.