Khác biệt giữa các bản “Wikisource:Quy định cấm”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Quy ước của Wikimedia là các tài khoản có một tên cụ thể, nhưng tạo ra để nhiều người cùng dùng, sẽ không được phép sử dụng. Đây được xem là hành vi giả danh một cá nhân trong dự án khi mang mặt nạ ẩn danh. Do đó cái gọi là tài khoản "công cộng" là không cần thiết vì thành viên vô danh có thể sửa đổi tự do, và bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng tạo một tài khoản mà không cần khai báo địa chỉ email. Ví dụ như tài khoản mà chủ sở hữu đưa mật khẩu ra sử dụng công cộng. Chúng có thể bị cấm vô thời hạn.
 
=== BotsBot ===
Bot phải được nhận được sự chấp nhận của cộng đồng tại [[Wikisource:Thảo luận]], và phải được kiểm tra rất cẩn thận để đảm bảo rằng chúng không có những hoạt động bất thường. Bảo quản viên có thể cấm bất kỳ bot nào nếu chúng vượt khỏi tầm kiểm soát.
Bots must have obtained community approval at the [[Wikisource:Scriptorium]], and must be very carefully tested to ensure that they do not behave unexpectedly. Administrator's may block on sight any bot that appears to be out of control.
 
Các bot bán tự động — bot hoạt động dưới sự giám sát của một người — chỉ được phép khi chúng được nhận dạng rõ ràng như vậy (trong tóm lược sửa đổi hoặc tên tài khoản) và được giám sát cẩn thận. Bot bán tự động có thể bị cấm nếu chúng hoạt động thất thường hoặc vượt ra ngoài hướng dẫn sửa đổi thông thường.
Semi-automatic bots — bots that operate under the direct supervision of a human—are permitted only so long as they are clearly identified as such (in the edit summary or account name) and are carefully supervised. Semi-automatic bots may be blocked if they behave erratically or outside normal editing guidelines.
 
=== Anonymous and open proxies ===
27.859

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng