Thảo luận Thành viên:113.190.105.106

Văn thư lưu trữ mở Wikisource
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh

Xin chào, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikisource tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn. Tôi hy vọng bạn thích nơi này và quyết định ở lại đây. Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tiếp tục sửa đổi các văn kiện mà không cần đăng nhập, nhưng bạn có thể tạo một tài khoản. Tạo tài khoản rất nhanh, miễn phí, đảm bảo bí mật riêng tư và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Trong trường hợp bạn tiếp tục sửa đổi mà không có tài khoản, địa chỉ IP của bạn sẽ được dùng để xác định bạn.

Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng bạn thoải mái dành thời gian để phát triển Wikisource - văn thư lưu trữ mở mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng! Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên mình bằng bốn dấu ngã (~~~~); hệ thống sẽ tự động ghi lại địa chỉ IP của bạn (hoặc tên thành viên nếu bạn đã đăng nhập) và ngày tháng. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hãy vào trang thảo luận của tôi, hoặc đặt câu hỏi tại Wikisource:Yêu cầu giúp đỡ (bấm vào đề mục mới) và nêu thắc mắc của bạn.

Một lần nữa, hoan nghênh bạn đã đến với Wikisource! Mai Ngọc Xuân (thảo luận) 13:26, ngày 26 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Sửa đổi tại bài Bình Ngô đại cáo (Ngô Tất Tố dịch)[sửa]

Xin chào, bài này chép nguyên văn bản dịch Bình Ngô đại cáo của Ngô Tất Tố, bạn vui lòng không thêm, sửa thành của người khác, nếu bạn muốn đăng bản dịch của người khác vui lòng tạo trang mới. Mai Ngọc Xuân (thảo luận) 13:26, ngày 26 tháng 3 năm 2017 (UTC)