Đề tài trên Thảo luận Thành viên:Vinhtantran

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Tranminh360 (Thảo luậnđóng góp)
Vinhtantran (Thảo luậnđóng góp)

Thảo luận tại Wikipedia tiếng Anh không có người Việt Nam nào tham gia và dùng thông tin lỗi thời. Bài hát đã chính thức được trao cho Quốc hội Việt Nam sau những lùm xùm về tiền tác quyền. Anh chủ quan không để ý về việc bản quyền, nhưng có lẽ bản gốc của bài Tiến quân ca có lẽ nên xóa vì bản được hiến tặng cho công chúng không phải là lời này.

Tranminh360 (Thảo luậnđóng góp)

Mục lục:Tri Tan tap chi - 203.pdf có bài Chia rẽ là diệt vong của Nguyễn Tường Phượng, ông này mất năm 1974, chưa hết hạn bản quyền. Nguyễn Tường Phượng là chủ nhiệm tạp chí Tri tân, Hoàng Thúc Trâm là chủ bút mất năm 1977 nên chắc chắn tạp chí này chưa thể đăng lên Wikisource ít nhất đến năm 2027. Đáng chú ý là Trang:Tri Tan tap chi - 203.pdf/16Trang:Tri Tan tap chi - 203.pdf/17 có đăng Tuyên ngôn Độc lập nhưng so với bản đăng trên báo Cứu quốc cũng có khác biệt một số chữ.

Tranminh360 (Thảo luậnđóng góp)
Vinhtantran (Thảo luậnđóng góp)

Đã xóa trang Mục lục và đang đề nghị xóa nhanh tập tin PDF trên Commons.

Tranminh360 (Thảo luậnđóng góp)

Theo thảo luận ở w:Wikipedia:Thảo luận#Thảo luận về bản quyền Tiến quân ca?c:Commons:Undeletion requests/Archive/2021-02#File:United States Navy Band - Tiến Quân Ca.ogg, cộng đồng đã đồng thuận xóa lời bài Tiến quân ca trên Wikipedia và Wikisource, đồng thời chỉ cho phép sử dụng hợp lý trích đoạn ghi âm bài Tiến quân ca tại Wikipedia thôi. Vậy nhờ anh xóa bài Quốc ca Việt Nam và trang Tác gia:Văn Cao luôn.