Thảo luận Thành viên:JohnsonLee01/Lưu 1

Văn thư lưu trữ mở Wikisource
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Trang này là một bản lưu trữ. Xin đừng sửa đổi nội dung của trang này. Xin hãy đưa các ý kiến mới vào trang thảo luận hiện tại.


Nuvola apps kteatime.png Xin chào JohnsonLee01/Lưu 1!
Nuvola apps bookcase.png Wikisource tiếng Việt đến nay đã có 10.946 văn kiện, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikisource, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho văn thư lưu trữ mở này.
Nuvola apps edu languages.svg
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:JohnsonLee01/Lưu 1.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.svg không viết những gì không phải là văn kiện gốc,
Nuvola apps digikam.png không tải hình ảnh trực tiếp lên Wikisource,
Red copyright.svg không thêm các văn kiện được bảo hộ bản quyền.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách thêm văn kiện mới, soạn thảo văn kiện, trình bày văn kiện, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikisource, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy làm lần lượt: thử, đọc, hỏi rồi hẵng viết. Chúc bạn thành công.

Đây là Wikisource tiếng Việt, không phải Wikisource tiếng Anh[sửa]

Chào bạn, đây là Wikisource tiếng Việt nên chỉ chấp nhận các văn kiện bằng tiếng Việt. Các trang do bạn tạo ra Trang:A memoir of Granville Sharp.djvu/32, Trang:Imperial Dictionary of Universal Biography Volume 1.pdf/381, Trang:Fairy tales (1).pdf/13, Trang:Power of affection.pdf/2, Mistaken lady's garland, or, The squire cheated/The Plumber, Trang:Whole proceedings of Jockey and Maggy (1).pdf/17, Trang:History of Valentine and Orson (3).pdf/10, Trang:Power of affection.pdf/1, Trang:Magic book, or, The whole art of ledgeremain.pdf/14, Trang:Counsels to young men (1).pdf/4 không có tiếng Việt nên chúng sẽ nhanh chóng bị xóa.

Wikisource tiếng Việt không phải là nơi lưu trữ sách tiếng Anh. Nếu bạn muốn đóng góp sách scan thì hãy vào Thể loại:Mục lục. Tranminh360 (thảo luận) 03:20, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ngoài ra trang Con lăn màu xanh của cô ấy.pdf/7 đặt sai không gian, nếu là trang scan thì nó phải nằm trong không gian Trang (có tiền tố "Trang:" đằng trước). Nhưng hiện nay rõ ràng không hề tồn tại Tập tin:Con lăn màu xanh của cô ấy.pdf. Trang:Đạo luật của Quốc hội Ấn Độ 1955.pdf/121 cũng không hề có hình scan bởi vì Tập tin:Đạo luật của Quốc hội Ấn Độ 1955.pdf không hề tồn tại. Bạn vui lòng xem Trợ giúp:Hiệu đính. Tranminh360 (thảo luận) 04:31, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)